Font size
A-
A
A+
Site color
R
A
A
A
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
หน้าหลัก
คู่มือการใช้งานระบบ
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
More
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป
เข้าสู่ระบบ
หน้าหลัก
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
วิศวกรรมอาหาร 2 1/2564 (อ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ)
Open course index
โครงสร้างหัวข้อ
Select topic General
General
ย่อทั้งหมด
ขยายทั้งหมด
Select activity กระดานข่าว
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
Select activity Label
Completion
Students must
Mark as done
Select activity มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 1 ความรู้พื้นฐานและการใช้เวอร์เนียร์
บทที่ 1 ความรู้พื้นฐานและการใช้เวอร์เนียร์
Select activity หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO อุตสาหกรรมอาหาร
VDO อุตสาหกรรมอาหาร
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO food preseavation
VDO food preseavation
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน
VDO สอน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 2 การถ่ายเทความร้อน
บทที่ 2 การถ่ายเทความร้อน
Select activity หน่วยที่ 3 การถ่ายเทความร้อน
หน่วยที่ 3 การถ่ายเทความร้อน
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO การถ่ายเทความร้อน
VDO การถ่ายเทความร้อน
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO Heat Transfer
VDO Heat Transfer
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน อ.กมลทิพย์ ครั้งที่ 2
VDO สอน อ.กมลทิพย์ ครั้งที่ 2
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน
VDO สอน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 3 การทำแห้ง
บทที่ 3 การทำแห้ง
Select activity หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน
VDO สอน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 4 อาหารแช่แข็ง
บทที่ 4 อาหารแช่แข็ง
Select activity หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO อาหารแช่แข็ง
VDO อาหารแช่แข็ง
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการ
ปฏิบัติการ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 5 การแช่เยือกแข็งอาหาร
บทที่ 5 การแช่เยือกแข็งอาหาร
Select activity หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 6 อาหารกระป๋อง
บทที่ 6 อาหารกระป๋อง
Select activity หน่วยที่ 7 อาหารกระป๋อง
หน่วยที่ 7 อาหารกระป๋อง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO อาหารอุ่นร้อน
VDO อาหารอุ่นร้อน
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 7 การสเตอริไลส์
บทที่ 7 การสเตอริไลส์
Select activity หน่วยที่ 8 การสเตอริไลซ์
หน่วยที่ 8 การสเตอริไลซ์
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO sterilized milk
VDO sterilized milk
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select topic บทที่ 8 การแปรรูปอาหารด้วยความร้อนและการคำนวณ Fo
บทที่ 8 การแปรรูปอาหารด้วยความร้อนและการคำนวณ Fo
Select activity หน่วยที่ 9 thermal processing and Fo determination
หน่วยที่ 9 thermal processing and Fo determination
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity thermal processing
thermal processing
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO thermal processing 2
VDO thermal processing 2
Page
Completion
Students must
Mark as done