ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล 1/2565 (ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร

รายวิชา 4147344 ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล                                     Ingredients and Food Additive in Halal Food Processing

คำอธิบายรายวิชา
ชนิดและคุณสมบัติของวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหารฮาลาล ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์นม เนื้อ เบเกอรี และลูกกวาดแบบเคี้ยว รวมทั้งฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

อีเมล: nutchanet.t@yru.ac.th

Facebook : nutchanet tayeh

ID line: nutchanet.t