การจัดการและบริการอาหารฮาลาล 1/2564 (อ.ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง และอ.กิติ สุวรรณบรรดิษฐ์)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร

ศึกษารูปแบบมาตรฐานของการจัดบริการอาหารประเภทต่างๆ การออกแบบการจัดบริการอาหาร ตามวัตถุประสงค์และโอกาสพิเศษ การวางแผนและปรับปรุงรายการอาหาร การวิเคราะห์จุดคุ้มทุน การควบคมคุณภาพการจัดซื้อ การตรวจรับอาหาร จัดเก็บอาหาร การผลิตอาหารและการเสิร์ฟอาหารที่ดี จรรณยาบรรณและมารยาทของพนักงานบริการ