ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร
4147454Nutchanet
คำอธิบายรายวิชา
Case study
More
Case study
Completion requirements
Case study
ที่นักศึกษาสนใจ เกี่ยวกับอันตรายในอาหาร
Log in to continue
ขออภัยค่ะ บุคคลทั่วไปไม่สามารถโพสต์ความเห็นได้