Completion requirements
หลักการและเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของอาหารและผลิตภัณฑ์ การสุ่มตัวอย่างเพื่อการวิเคราะห์ การตรวจสอบคุณภาพทางเคมีของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร ตลอดจนการวิเคราะห์คุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือขั้นสูงและฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
อีเมล: romalee.c@yru.ac.th
เบอร์โทร: 087-9119291
ID Line 0879119291
Facebook : romlee chedoloh
ติดต่อได้ที่ อาคาร 3 ชั้น 1 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
You are not able to create a discussion because you are not a member of any group.
กลุ่มแบบแยกกันอย่างชัดเจน(ศึกษาข้ามกลุ่มไม่ได้): สมาชิกทั้งหมด
สถานะ | กระทู้ | กลุ่ม | ถาม | ตอบครั้งสุดท้าย | ตอบ | การกระทำ |
---|---|---|---|---|---|---|
Locked
|
|
|
0 |
|