รายวิชา 4118440 การควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล
อาจารย์ผู้สอน : อาจารย์ ดร.หัสลินดา บินมะแอ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ : 081-5421474
เค้าโครงเนื้อหา: จำนวน 12 หัวข้อ ต่อการเรียนการสอน 15 สัปดาห์
การเรียนการสอน : บรรยายโดยใช้เอกสารประกอบการสอน โดยใช้สื่อ Power point หรืออออนไน์ผ่าน Google meet
กิจกรรมการสอน : การอภิปรายระหว่างการเรียนการสอน, แบบทดสอบ, ใบงาน, ศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง, ทำแบบฝึกหัด
การวัดและประเมินผล: - คะแนนระหว่างภาค 70% ประกอบด้วย สอบระหว่างภาค 30%, สอบเก็บคะแนนย่อย 10%, นำเสนองาน 10%, รายงานจากการนำเสนอ 10%, การศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง 10%
- คะแนนปลายภาค 30%
QR code ไลน์กลุ่มวิชา