Enrolment options
สุขาภิบาลอาหาร 1/2566 (ผศ.ดร.ซันวานี จิใจ และอ.ดร.เมธิยา หมวดฉิม)
สาขาสาธารณสุขศาสตร์ แขนงวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
โภชนศาสตร์กับวิถีมุสลิม สาเหตุของการปนเปื้อนในอาหารทั้งทางด้านกายภาพ
เคมี และชีวภาพ โรคที่เกิดจากอาหารและน้ำ การเฝ้าระวังและควบคุมคุณภาพอาหาร สุขลักษณะของผู้ประกอบการด้านอาหาร
ภาชนะอุปกรณ์ที่สัมผัสอาหาร สถานที่เตรียม สถานที่ปรุงประกอบ และสถานที่จำหน่ายอาหาร
ระบบมาตรฐานอาหารบริโภค เกณฑ์มาตรฐานสถานประกอบการจำหน่ายอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
และหลักการคัดเลือกอาหาร กฎข้อบังคับและกฎหมายที่เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหาร