تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
4147321 วิศวกรรมอาหา ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
4147321KUE
หน่วยที่ 6 การทำแห้ง...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط หน่วยที่ 6 การทำแห้งอาหาร
หน่วยที่ 6 การทำแห้งอาหาร
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
6.1 ระยะการทำแห้ง
6.2 หลักพื้นฐานของการทำแห้ง
6.3 กราฟอัตราการทำแห้ง
6.4 การออกแบบระบบการทำแห้ง