ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
4147321 วิศวกรรมอาหา ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
4147321KUE
หน่วยที่ 6 การทำแห้ง...
Section outline
Select activity หน่วยที่ 6 การทำแห้งอาหาร
หน่วยที่ 6 การทำแห้งอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
6.1 ระยะการทำแห้ง
6.2 หลักพื้นฐานของการทำแห้ง
6.3 กราฟอัตราการทำแห้ง
6.4 การออกแบบระบบการทำแห้ง