Section outline
-
406552011 นางสาวนูรีซัน เจ๊ะโด
การคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกและใช้เป็นต้นเชื้อบริสุทธิ์ในการหมักปลาส้ม406552005 นางสาวฮาดีบ๊ะ บิลอาลี
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์แหนมและปลาส้ม
406552011 นางสาวนูรีซัน เจ๊ะโด
การคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกและใช้เป็นต้นเชื้อบริสุทธิ์ในการหมักปลาส้ม
406552005 นางสาวฮาดีบ๊ะ บิลอาลี
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์แหนมและปลาส้ม