تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
บรรจุภัณฑ์อาหารและกา ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131106KAMONTIP
บทที่ 5 ฉลากอาหาร
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط VDO สอน ฉลากอาหาร
VDO สอน ฉลากอาหาร
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط presentation 5 ฉลากโภชนาการ
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
ملف