ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
บรรจุภัณฑ์อาหารและกา ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131106KAMONTIP
บทที่ 5 ฉลากอาหาร
Section outline
Select activity VDO สอน ฉลากอาหาร
VDO สอน ฉลากอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 5 ฉลากโภชนาการ
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
แหล่งข้อมูล