Section outline
-
- ชี้แจงเนื้อหาที่ต้องเรียน และทำข้อตกลงในการเรียนร่วมกับนักศึกษา การเก็บคะแนน และวิธีการเรียนการสอน - ทดสอบก่อนเรียน
-
ข้อควรรู้และพื้นฐานการทำปฏิบัติการ
-
-
- การวิเคราะห์ชนิดของกรดอะมิโนด้วยวิธีโครมาโทกราฟีแบบกระดาษ
-
- การหาปริมาณโปรตีนในสารละลาย
-
-อิทธิพลของความเข้มข้นของสับสเตรทต่อการทำงานของเอนไซม์ -อิทธิพลของความเข้มข้นของเอนไซม์ต่อการทำงานของเอนไซม์
- อิทธิพลของอุณหภูมิต่อการทำงานของเอนไซม์ - อิทธิพลของ pH ต่อการทำงานของเอนไซม์