ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131106KAMONTIP
More
Section outline
Select section General
General
ย่อทั้งหมด
ขยายทั้งหมด
Select activity กระดานข่าว
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
รายวิชานี้สอนโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ สอนทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ เรียนวันจันทร์ เวลา 13.00-17.00 น.
Select activity มคอ.3 - 14131106 บรรจุภัณฑ์อาหารและการประเมินอายุการเก็บรักษา
มคอ.3 - 14131106 บรรจุภัณฑ์อาหารและการประเมินอายุการเก็บรักษา
แหล่งข้อมูล
Select section บทที่ 1 ความรู้พื้นฐานด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร
บทที่ 1 ความรู้พื้นฐานด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร
Select activity Future Food
Future Food
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน ความรู้เบื้องต้นบรรจุภัณฑ์อาหาร
VDO สอน ความรู้เบื้องต้นบรรจุภัณฑ์อาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน บรรจุภัณฑ์อาหารครั้งที่ 1
VDO สอน บรรจุภัณฑ์อาหารครั้งที่ 1
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบฝึกหัดที่ 1
แบบฝึกหัดที่ 1
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์บรรจุภัณฑ์อาหาร
วิดีทัศน์บรรจุภัณฑ์อาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 1 ความรู้บรรจุภัณฑ์
presentation 1 ความรู้บรรจุภัณฑ์
แหล่งข้อมูล
Select section บทที่ 2 วัสดุบรรจุภัณฑ์
บทที่ 2 วัสดุบรรจุภัณฑ์
Select activity สารเคมีในบรรจุภัณฑ์
สารเคมีในบรรจุภัณฑ์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน วัสดุบรรจุภัณฑ์
VDO สอน วัสดุบรรจุภัณฑ์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบก่อน-หลังเรียนบทที่ 2
แบบทดสอบก่อน-หลังเรียนบทที่ 2
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 2 ชนิดของบรรจุภัณฑ์
presentation 2 ชนิดของบรรจุภัณฑ์
แหล่งข้อมูล
Select activity VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์
URL
https://www.canva.com/design/DAF_xPxNKHQ/dNDIO9bpQ1aAghwhx8g4Vg/edit?utm_content=DAF_xPxNKHQ&utm_campaign=designshare&utm_medium=link2&utm_source=sharebutton
Select section บทที่ 3 หลักการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
บทที่ 3 หลักการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
Select activity clip food packaging material
clip food packaging material
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน การเลือก้บรรจุภัณฑ์
VDO สอน การเลือก้บรรจุภัณฑ์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 3 การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 3 การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
แหล่งข้อมูล
Select section บทที่ 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารและนวัตกรรมการบรรจุอาหาร
บทที่ 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารและนวัตกรรมการบรรจุอาหาร
Select activity clip VDO packaging design
clip VDO packaging design
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน packaging design
VDO สอน packaging design
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบก่อนเรียนการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
แบบทดสอบก่อนเรียนการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity มอบหมายงาน
มอบหมายงาน
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบหลังเรียนบรรจุภัณฑ์อาหาร
แบบทดสอบหลังเรียนบรรจุภัณฑ์อาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
แหล่งข้อมูล
Select section บทที่ 5 ฉลากอาหาร
บทที่ 5 ฉลากอาหาร
Select activity VDO สอน ฉลากอาหาร
VDO สอน ฉลากอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 5 ฉลากโภชนาการ
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
แหล่งข้อมูล
Select section บทที่ 6 อายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารและการทดสอบบรรจุภัณฑ์
บทที่ 6 อายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารและการทดสอบบรรจุภัณฑ์
Select activity clip VDO what is Shelf life testing ??
clip VDO what is Shelf life testing ??
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO ปฏิบัติอายุการเก็บรักษา
VDO ปฏิบัติอายุการเก็บรักษา
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สื่อการสอนภายนอก
สื่อการสอนภายนอก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity มอบหมายงาน
มอบหมายงาน
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity presentation 6 อายุการเก็บรักษา
presentation 6 อายุการเก็บรักษา
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity lab เก็บรักษา การวัดค่าสี เนื้อสัมผัส pH เชื้อ
lab เก็บรักษา การวัดค่าสี เนื้อสัมผัส pH เชื้อ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์การสอนชนิดของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาอาหาร อ.กมลทิพย์
วิดีทัศน์การสอนชนิดของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาอาหาร อ.กมลทิพย์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select section บทที่ 7 ผลกระทบบรรจุภัณฑ์อาหาร
บทที่ 7 ผลกระทบบรรจุภัณฑ์อาหาร
Select activity ความรู้ การย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์
ความรู้ การย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์
URL
Completion
Students must
Mark as done