Font size
A-
A
A+
Site color
R
A
A
A
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
หน้าหลัก
คู่มือการใช้งานระบบ
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
More
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
ท่านเข้าสู่ระบบในฐานะบุคคลทั่วไป
เข้าสู่ระบบ
หน้าหลัก
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
โภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ 1/2565 (ดร.ฮูดา แวหะยี)
Open course index
Open block drawer
โครงสร้างหัวข้อ
Select topic General
General
ย่อทั้งหมด
ขยายทั้งหมด
Select activity กระดานข่าว
กระดานข่าว
กระดานเสวนา
Select activity มคอ3
มคอ3
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 1
หัวข้อ 1
Select activity บทที 1
บทที 1
Folder
Select activity
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 2
หัวข้อ 2
Select activity บทที่ 2
บทที่ 2
Folder
Select activity สารอาหารที่สำคัญ
สารอาหารที่สำคัญ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 3
หัวข้อ 3
Select activity บทที่ 3
บทที่ 3
Folder
Select activity สารอาหารที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
สารอาหารที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 4
หัวข้อ 4
Select activity บทที่4
บทที่4
Folder
Select activity พลังงานที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
พลังงานที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 5
หัวข้อ 5
Select activity บทที่ 5
บทที่ 5
Folder
Select activity 12วิธีการจัดอาหารให้ผู้สูงอายุ
12วิธีการจัดอาหารให้ผู้สูงอายุ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 6
หัวข้อ 6
Select activity บทที 6
บทที 6
Folder
Select activity อาหารเฉพาะโรคของผู้สูงอายุ
อาหารเฉพาะโรคของผู้สูงอายุ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เมนูอาหารสำหรับโรคเบาหวาน
เมนูอาหารสำหรับโรคเบาหวาน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select topic หัวข้อ 7
หัวข้อ 7
Select topic หัวข้อ 8
หัวข้อ 8