ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
วิทยาการธุรกิจสุขภาพ
4107215-hud
Topic 5
บทที่ 5
More
บทที่ 5
Completion requirements
หลักการจัดอาหารสำหรับ ผู้สูงอาย
Download folder
คู่มืออาหารเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุุ.pdf
Previous activity
พลังงานที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
Next activity
12วิธีการจัดอาหารให้ผู้สูงอายุ
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ3
บทที 1
บทที่ 2
สารอาหารที่สำคัญ
บทที่ 3
สารอาหารที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
บทที่4
พลังงานที่ต้องได้รับในแต่ละวัน
12วิธีการจัดอาหารให้ผู้สูงอายุ
บทที 6
อาหารเฉพาะโรคของผู้สูงอายุ
เมนูอาหารสำหรับโรคเบาหวาน