![](https://elearning.yru.ac.th/home/pluginfile.php/28570/course/overviewfiles/%E0%B9%82%E0%B8%A0%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81.jpg)
ความหมาย และความสำคัญของอาหารและโภชนาการที่มีต่อสุขภาพอนามัยของเด็กปฐมวัย ปฏิบัติการเตรียมอาหารที่ส่งเสริมพัฒนาการตามวัยและสุภาพของเด็กปฐมวัย การเฝ้าระวังภาวะโภชนาการและการจัดโปรแกรมอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย สุขาภิบาลอาหารและการจัดสิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย ประเมินภาวะโภชนาการของเด็กปฐมวัย
- อาจารย์: อ.กมลวรรณ ชนะกุล
- อาจารย์: อ.กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์