Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131106KAMONTIP
บทที่ 5 ฉลากอาหาร
presentation 5 ฉลากโ...
More
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
Completion requirements
Click
presentation 5 ฉลากโภชนาการ.pdf
link to view the file.
Previous activity
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
Next activity
clip VDO what is Shelf life testing ??
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
มคอ.3 - 14131106 บรรจุภัณฑ์อาหารและการประเมินอายุการเก็บรักษา
Future Food
VDO สอน ความรู้เบื้องต้นบรรจุภัณฑ์อาหาร
VDO สอน บรรจุภัณฑ์อาหารครั้งที่ 1
แบบฝึกหัดที่ 1
วิดีทัศน์บรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 1 ความรู้บรรจุภัณฑ์
สารเคมีในบรรจุภัณฑ์
VDO สอน วัสดุบรรจุภัณฑ์
สื่อการสอนภายนอก
แบบทดสอบก่อน-หลังเรียนบทที่ 2
presentation 2 ชนิดของบรรจุภัณฑ์
VDO สอน กมลทิพย์
clip food packaging material
VDO สอน การเลือก้บรรจุภัณฑ์
สื่อการสอนภายนอก
presentation 3 การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
clip VDO packaging design
VDO สอน packaging design
สื่อการสอนภายนอก
แบบทดสอบก่อนเรียนการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
มอบหมายงาน
แบบทดสอบหลังเรียนบรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
VDO สอน ฉลากอาหาร
สื่อการสอนภายนอก
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
clip VDO what is Shelf life testing ??
VDO ปฏิบัติอายุการเก็บรักษา
สื่อการสอนภายนอก
มอบหมายงาน
presentation 6 อายุการเก็บรักษา
lab เก็บรักษา การวัดค่าสี เนื้อสัมผัส pH เชื้อ
วิดีทัศน์การสอนชนิดของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาอาหาร อ.กมลทิพย์
ความรู้ การย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์