Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131106KAMONTIP
บทที่ 5 ฉลากอาหาร
เอกสารประกอบการอบรม ...
More
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66)
Completion requirements
Mark as done
Click
เอกสารประกอบการอบรม ข้อมูลฉลาก (20 มค 66).pdf
link to view the file.
Previous activity
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
Next activity
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
มคอ.3 - 14131106 บรรจุภัณฑ์อาหารและการประเมินอายุการเก็บรักษา
Future Food
VDO สอน ความรู้เบื้องต้นบรรจุภัณฑ์อาหาร
VDO สอน บรรจุภัณฑ์อาหารครั้งที่ 1
แบบฝึกหัดที่ 1
วิดีทัศน์บรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 1 ความรู้บรรจุภัณฑ์
สารเคมีในบรรจุภัณฑ์
VDO สอน วัสดุบรรจุภัณฑ์
สื่อการสอนภายนอก
แบบทดสอบก่อน-หลังเรียนบทที่ 2
presentation 2 ชนิดของบรรจุภัณฑ์
VDO สอน กมลทิพย์
clip food packaging material
VDO สอน การเลือก้บรรจุภัณฑ์
สื่อการสอนภายนอก
presentation 3 การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
clip VDO packaging design
VDO สอน packaging design
สื่อการสอนภายนอก
แบบทดสอบก่อนเรียนการออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
มอบหมายงาน
แบบทดสอบหลังเรียนบรรจุภัณฑ์อาหาร
presentation 4 การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร
VDO สอน ฉลากอาหาร
สื่อการสอนภายนอก
เกร็ดความรู้ฉลากโภชนาการ
presentation 5 ฉลากโภชนาการ
clip VDO what is Shelf life testing ??
VDO ปฏิบัติอายุการเก็บรักษา
สื่อการสอนภายนอก
มอบหมายงาน
presentation 6 อายุการเก็บรักษา
lab เก็บรักษา การวัดค่าสี เนื้อสัมผัส pH เชื้อ
วิดีทัศน์การสอนชนิดของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาอาหาร อ.กมลทิพย์
ความรู้ การย่อยสลายของบรรจุภัณฑ์