ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147343WIPA
บทคัดย่อ
More
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล 2/2563 (ผศ.วิภาดา มุนินทร์นพมาศ)
เพื่อการเรียนการสอน
อาจารย์:
ผศ.วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
อาจารย์:
ผศ.รอมลี เจะดอเลาะ