ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147456WIPADA
More
Section outline
Select section General
General
ย่อทั้งหมด
ขยายทั้งหมด
Select activity มคอ.4 วิชาฝึกประสบการณ์ขนาดใหญ่
มคอ.4 วิชาฝึกประสบการณ์ขนาดใหญ่
กระดานเสวนา
Select activity มคอง.4 วิชาการฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการขนาดใหญ่
มคอง.4 วิชาการฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการขนาดใหญ่
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 1
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 1
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 2
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 2
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 3
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 3
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 4
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 4
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 5
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 5
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 6
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 6
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 7
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 7
Select activity นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
กระดานเสวนา
Completion
Students must
Mark as done
Select section ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 8
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัปดาห์ที่ 8
Select activity นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
นิเทศนักศึกษาฝึกงาน
กระดานเสวนา
Completion
Students must
Mark as done
Select section วีดีทัศน์เรียนรู้เพ่ิมเติม
วีดีทัศน์เรียนรู้เพ่ิมเติม
Select activity HACCP มีความสำตัญอย่างไรต่อโรงงานอาหาร
HACCP มีความสำตัญอย่างไรต่อโรงงานอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
HACCP มีความสำตัญอย่างไรต่อโรงงานอาหาร