รายวิชา 4147344 ส่วนผสมและวัตถุเจือปนอาหาร ในการแปรรูปอาหารฮาลาล Ingredients and Food Additive in Halal Food Processing
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดและคุณสมบัติของวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหารฮาลาล ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์นม เนื้อ เบเกอรี และลูกกวาดแบบเคี้ยว รวมทั้งฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
อีเมล: nutchanet.t@yru.ac.th
Facebook : nutchanet tayeh
ID line: nutchanet.t
- อาจารย์: ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ
- อาจารย์: ผศ.รอมลี เจะดอเลาะ