ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131104 (Halal Raw ...
บทคัดย่อ
More
การจัดการวัตถุดิบและอุปกรณ์งานครัว 1/2567 (อ.ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง และ อ.กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์)
อาจารย์:
ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
อาจารย์:
อ.กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์