ชนิด
และคุณสมบัติของวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหารฮาลาล
ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปเป็นผลิตภณฑ์นม เนื้อ เบอเกอรี
และลูกกวาดแบบเคี้ยว ฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
- อาจารย์: ดร.กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
ชนิด
และคุณสมบัติของวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหารฮาลาล
ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปเป็นผลิตภณฑ์นม เนื้อ เบอเกอรี
และลูกกวาดแบบเคี้ยว ฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง