หลักการบริโภคในอิสลาม โภชนาการในมนุษย์ สารอาหารและอาหารเสริม หน้าที่และการใช้ประโยชน์ของสารอาหาร ปัญหาโภชนาการจากการบริโภคอาหาร วิธีประเมินภาวะโภชนาการ การประยุกต์หลักโภชนศาสตร์ในการบำบัดโรค โภชนาการเพื่อการถือศีลอด
- อาจารย์: ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ
หลักการบริโภคในอิสลาม โภชนาการในมนุษย์ สารอาหารและอาหารเสริม หน้าที่และการใช้ประโยชน์ของสารอาหาร ปัญหาโภชนาการจากการบริโภคอาหาร วิธีประเมินภาวะโภชนาการ การประยุกต์หลักโภชนศาสตร์ในการบำบัดโรค โภชนาการเพื่อการถือศีลอด