หลักการวิเคราะห์อาหาร 2/2564 (ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร

4147324 หลักการวิเคราะห์อาหารหลักการและเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของอาหารและผลิตภัณฑ์ การสุ่มตัวอย่างเพื่อการวิเคราะห์ การตรวจสอบคุณภาพทางเคมีของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร ตลอดจนการวิเคราะห์คุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือขั้นสูงและฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เมลล์: nutchanet.t@yru.ac.th

เบอร์โทร: 080-0369613 

Facebook : nutchanet tayeh

ID line :080-0369613