หลักการวิเคราะห์อาหาร 2/2564 (ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร
หลักการและเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของอาหารและผลิตภัณฑ์ การสุ่มตัวอย่างเพื่อการวิเคราะห์ การตรวจสอบคุณภาพทางเคมีของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร ตลอดจนการวิเคราะห์คุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือขั้นสูงและฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
เมลล์: nutchanet.t@yru.ac.th
เบอร์โทร: 080-0369613
Facebook : nutchanet tayeh
ID line :080-0369613