การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารฮาลาล 1/2565 (ผศ.นุชเนตร ตาเย๊ะ)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์การวิเคราะห์อันตรายและ จุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP) การวิเคราะห์ฮาลาลและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Halal-CCP)
หลักการประกันคุณภาพอาหารฮาลาล ระบบการประกันคุณภาพอาหารฮาลาลในประเทศไทยและต่างประเทศ
Guidelines for food production according to hazard analysis and critical control point (HACCP), halal critical control point (Halal- CCP), principle of food halal quality assurance, national and international food halal quality assurance and standard