การจัดการด้านฮาลาลโลจิสติกส์และโซ่อุปทานอาหาร 1/2564 (ผศ.รอมลี เจะดอเลาะ)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร
ความหมาย ความสําคัญและบทบาทของโลจิสติกส์และโซ่อุปทานในธุรกิจ และอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ความรู้พื้นฐานของกิจกรรม การพยากรณ์ การจัดซื้อ จัดหา การจัดการสินค้าคงคลัง การจัดการคลังสินค้า การจัดการเกี่ยวกับการบรรจุภัณฑ์หรือเคลื่อนย้ายหรือขนถ่าย การขนส่งหรือกระจายสินค้าที่สอดคล้องกับหลัก มาตรฐานอาหารฮาลาล แนวคิดพื้นฐานของการบริหารความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และ รูปแบบของเทคโนโลยีสารสนเทศที่ใช้ในการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน