ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
จุลชีววิทยาสำหรับการ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
การเสื่อมเสียของอาหา...
Section outline
Select activity การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
แบบทดสอบ
Opened:
วันพุธ, 8 กุมภาพันธ์ 2023, 10:43PM
Closed:
วันพุธ, 15 กุมภาพันธ์ 2023, 10:43PM
Completion
Students must
Mark as done
Select activity การเสื่อมเสีย
การเสื่อมเสีย
URL
Completion
Students must
Mark as done