ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
จุลชีววิทยาสำหรับการ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
ความรู้พื้นฐานของจุล...
Section outline
Select activity เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
URL
Completion
Students must
Mark as done