تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
จุลชีววิทยาสำหรับการ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
การเสื่อมเสียของอาหา...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
إختبار
مفتوح:
الأربعاء، 8 فبراير 2023، 10:43 م
مغلق:
الأربعاء، 15 فبراير 2023، 10:43 م
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط การเสื่อมเสีย
การเสื่อมเสีย
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز