تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 1
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147219KUE
บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
الخطوط العريضة للقسم
4.1 โครงสร้างของแผนภาพไซโครเมทริกซ์
4.2 การใช้แผนภาพไซโครเมทริกเพื่อประเมินการเปลี่ยนแปลงสถานะ
إختر النشاط บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط การอ่านค่าความชื้นจากแผนภูมิ Psychrometric
การอ่านค่าความชื้นจากแผนภูมิ Psychrometric
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز