โครงสร้างหัวข้อ
-
1.1 มิติ
1.2 หน่วย
1.3 หน่วยโมล และหน่วยน้ำหนักหรือมวล
1.4 หน่วยความเข้มข้นสำหรับของเหลว
1.5 กฎของก๊าซและความดันไอ
-
3.1 ความรู้เกี่ยวกับตัวกลางให้หรือรับความร้อน
3.2 สมดุลพลังงาน
-
4.1 โครงสร้างของแผนภาพไซโครเมทริกซ์
4.2 การใช้แผนภาพไซโครเมทริกเพื่อประเมินการเปลี่ยนแปลงสถานะ
-
5.1 บทนำ (Introduction)5.2 คุณสมบัติทางความร้อนของอาหาร (Thermal properties of foods)5.3 ลักษณะของการถ่ายเทความร้อน (Modes of heat transfer)5.4 การใช้หลักการถ่ายเทความร้อนแบบคงที่ในทางปฏิบัติ (Application of Stead-State Heat Transfer)
-
6.1 ชนิดของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน
6.2 อุณหพลศาสตร์
6.3 การคำนวณเกี่ยวกับเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน