تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การเลี้ยงไก่เบตงเชิง ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
14144434
หน่วยเรียนที่ 9 การแ...
الخطوط العريضة للقسم
- การเก็บรักษาเนื้อสัตว์
- การแปรรูป
- การทำผลิตภัณฑ์