ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147343WIPADA
บทที่ 8 ลักษณะทางประ...
Section outline
Select activity ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
แหล่งข้อมูล
Select activity ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
แหล่งข้อมูล
Select activity คำถาม pretest และ postest บทที่ 8
คำถาม pretest และ postest บทที่ 8
กระดานเสวนา
ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของ
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
มาให้เข้าใจ