تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147343WIPADA
บทที่ 8 ลักษณะทางประ...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ملف
إختر النشاط ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ملف
إختر النشاط คำถาม pretest และ postest บทที่ 8
คำถาม pretest และ postest บทที่ 8
منتدى
ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของ
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
มาให้เข้าใจ