Section outline
-
รายวิชา 4118440 การควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมฮาลาล
อาจารย์ผู้สอน : อาจารย์ ดร.หัสลินดา บินมะแอ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ : 081-5421474
เค้าโครงเนื้อหา: จำนวน 12 หัวข้อ ต่อการเรียนการสอน 15 สัปดาห์
การเรียนการสอน : บรรยายโดยใช้เอกสารประกอบการสอน โดยใช้สื่อ Power point หรืออออนไน์ผ่าน Google meet
กิจกรรมการสอน : การอภิปรายระหว่างการเรียนการสอน, แบบทดสอบ, ใบงาน, ศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง, ทำแบบฝึกหัด
การวัดและประเมินผล: - คะแนนระหว่างภาค 70% ประกอบด้วย สอบระหว่างภาค 30%, สอบเก็บคะแนนย่อย 10%, นำเสนองาน 10%, รายงานจากการนำเสนอ 10%, การศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง 10%
- คะแนนปลายภาค 30%QR code ไลน์กลุ่มวิชา
-
-
Opened: วันพุธ, 28 มิถุนายน 2023, 9:00AMDue: วันศุกร์, 30 มิถุนายน 2023, 11:00PM
-
Opened: วันพุธ, 28 มิถุนายน 2023, 12:00AMDue: วันพุธ, 5 กรกฎาคม 2023, 12:00AM
-
-
-
-
Opened: วันจันทร์, 26 มิถุนายน 2023, 12:00AMDue: วันจันทร์, 3 กรกฎาคม 2023, 12:00AM
-
-
-
Opened: วันพฤหัสบดี, 21 กันยายน 2023, 12:00AMDue: วันจันทร์, 2 ตุลาคม 2023, 12:00AM
-
Opened: วันพฤหัสบดี, 5 ตุลาคม 2023, 12:00AMDue: วันพฤหัสบดี, 12 ตุลาคม 2023, 12:00AM
-
Opened: วันพฤหัสบดี, 5 ตุลาคม 2023, 12:00AMDue: วันพฤหัสบดี, 12 ตุลาคม 2023, 12:00AM
-