![](https://elearning.yru.ac.th/home/pluginfile.php/200780/course/overviewfiles/%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E1.jpg)
ชนิดของอาหารหมัก ชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ที่ใช้ในการหมัก ปัจจัยที่มีผลต่อการหมัก การเตรียมการก่อนการหมัก (Upstream processing) หลักการ ชนิด และการเตรียมของถังหมัก การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์และการทำให้ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ การพัฒนาเพื่อเพิ่มผลผลิตจากกระบวนการหมัก เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการหมัก การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารหมักพื้นบ้านและนานาชาติ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมัก ประเด็นทันสมัยที่เกี่ยวข้อง และกรณีศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
- อาจารย์: ผศ.ดร.หัสลินดา บินมะแอ
- อาจารย์: อ.คอสียาห์ สะลี
- อาจารย์: ผศ.นุรอัยนี หะยียูโซะ