Enrolment options

ชนิดของอาหารหมัก ชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ที่ใช้ในการหมัก ปัจจัยที่มีผลต่อการหมัก การเตรียมการก่อนการหมัก (Upstream processing) หลักการ ชนิด และการเตรียมของถังหมัก การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์และการทำให้ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ การพัฒนาเพื่อเพิ่มผลผลิตจากกระบวนการหมัก เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการหมัก การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารหมักพื้นบ้านและนานาชาติ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหมัก ประเด็นทันสมัยที่เกี่ยวข้อง และกรณีศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารหมัก

Self enrolment (นักเรียน)
Self enrolment (นักเรียน)