คำอธิบายรายวิชา
สมบัติของนม จุลินทรีย์ในน้ำนม และการเน่าเสียของน้ำนมที่เกิดจากจุลินทรีย์จุลินทรีย์ที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ นมชนิดต่างๆ การผลิต สุขาภิบาล มาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์นม เทคโนโลยีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์นม
อาจารย์ผู้สอน:
- ผศ.นุรอัยนี หะยียูโซะ
- อ.ดร.สุธิมา ปรีเปรม
- อาจารย์: ผศ.ดร.หัสลินดา บินมะแอ
- อาจารย์: ดร.สุธิมา ปรีเปรม
- อาจารย์: ผศ.นุรอัยนี หะยียูโซะ