Enrolment options

คำอธิบายรายวิชา

สมบัติของนม จุลินทรีย์ในน้ำนม และการเน่าเสียของน้ำนมที่เกิดจากจุลินทรีย์จุลินทรีย์ที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ นมชนิดต่างๆ การผลิต สุขาภิบาล มาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์นม เทคโนโลยีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์นม

อาจารย์ผู้สอน: 

  1. ผศ.นุรอัยนี หะยียูโซะ   
  2. อ.ดร.สุธิมา ปรีเปรม

Self enrolment (นักเรียน)
Self enrolment (นักเรียน)