Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
บทที่ 3 การจัดการโค-...
บทที่ 3 การจัดการโค-...
More
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
Completion requirements
Mark as done
Click
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ (พงศธร กุนัน).pdf
link to view the file.
Previous activity
Power point สอน
Next activity
Power point สอน
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
มคอ. 3
แบบทดสอบก่อนเรียน
แบบทดสอบหลังเรียน
ให้นักศึกษาร่วมกันอภิปรายในหัวข้อ เรื่องโรคและการป้องกันโรคในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
Power point สอน
บทที่ 4 การให้อาหารโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 5 การขุนโคเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 7 การตลาดโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 8 ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค-กระบือเนื้อ