ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การจัดการการผลิตสัตว ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
บทที่ 6 การฆ่า การจั...
Section outline
การฆ่าโค-กระบือแบบไทยและสากล
ข้อมูลซาก
เกรดคุณภาพของเนื้อโค
การจัดเกรดซากโค
Select activity บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO เรียนรู้เพิ่มเติมhttps://youtu.be/kP9w641l3Ik
Completion
Students must
Mark as done
VDO เรียนรู้เพิ่มเติม
kP9w641l3Ik
Select activity Power point สอน
Power point สอน
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done