تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
บทที่ 2 พันธุ์และการ...
Power point สอน
المزيد
Power point สอน
متطلبات الإكمال
التأشير بأنه منجز
اضغط على وصلة
หน่วยเรียนที่ 2 วิชาการผลิตโค.pptx
لاستعراض الملف
النشاط السابق
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
النشاط التالي
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
الانتقال إلى...
الانتقال إلى...
กระดานข่าว
มคอ. 3
แบบทดสอบก่อนเรียน
แบบทดสอบหลังเรียน
ให้นักศึกษาร่วมกันอภิปรายในหัวข้อ เรื่องโรคและการป้องกันโรคในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 4 การให้อาหารโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 5 การขุนโคเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 7 การตลาดโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 8 ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค-กระบือเนื้อ