Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147454Nutchanet
คำอธิบายรายวิชา
มคอ.3
More
มคอ.3
Completion requirements
1
Click
มคอ.3 - 4147454 ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร(แขนงวิชาวิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล) (2560) 1 _ 2564.pdf
link to view the file.
Previous activity
Case study
Next activity
กระดานข่าว
Jump to...
Jump to...
มคอ.3
กระดานข่าว
การติดต่อ
รายชื่อ นศ ลงทะเบียน
สัดส่วนคะแนนการดำเนินงานรายวิชาปัญหาพิเศษ
กระดานข่าว
มคอ3-2564
กระดานข่าว
Case study
กระดานข่าว
การติดต่อ
รายชื่อ นศ ลงทะเบียน
สัดส่วนคะแนนการดำเนินงานรายวิชาปัญหาพิเศษ
กระดานข่าว
มคอ3-2564
กระดานข่าว
Case study
แนวทางการดำเนินงานปัญหาพิเศษ 2/2564
แนวทางการดำเนินงานปัญหาพิเศษ 2/2564
ข้อตกลงการดำเนินงานปัญหาพิเศษ
แนวทางการดำเนินงานปัญหาพิเศษ 2/2564
แนวทางการดำเนินงานปัญหาพิเศษ 2/2564
ข้อตกลงการดำเนินงานปัญหาพิเศษ
องค์ประกอบของโครงร่างปัญหาพิเศษ
ความแตกต่างของ หนังสือ งานวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย
องค์ประกอบของโครงร่างปัญหาพิเศษและข้อมูลทางวิชาการ
องค์ประกอบของโครงร่างปัญหาพิเศษ
ความแตกต่างของ หนังสือ งานวิจัย บทความวิชาการ บทความวิจัย
องค์ประกอบของโครงร่างปัญหาพิเศษและข้อมูลทางวิชาการ
เอกสารประกอบการเขียนเค้าโครงปัญหาพิเศษ
การเขียนเค้าโครงปัญหาพิเศษ
เอกสารประกอบการเขียนเค้าโครงปัญหาพิเศษ
การเขียนเค้าโครงปัญหาพิเศษ
แบบประเมินการสอบเค้าโครงปัญหาพิเศษ
แบบเสนอหัวข้อปัญหาพิเศษ
แบบประเมินการสอบเค้าโครงปัญหาพิเศษ
แบบเสนอหัวข้อปัญหาพิเศษ
เอกสารประกอบการดำเนินการวิจัย
เอกสารประกอบการดำเนินการวิจัย
แบบรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานปัญหาพิเศษ
รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานปัญหาพิเศษแบบออนไลน์
แบบรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานปัญหาพิเศษ
รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานปัญหาพิเศษแบบออนไลน์