تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
การเสื่อมเสียของอาหา...
การเสื่อมเสียของอาหา...
المزيد
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
متطلبات الإكمال
التأشير بأنه منجز
اضغط على وصلة
บทที่ 4 การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร.pptx
لاستعراض الملف
النشاط السابق
จุลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหาร
النشاط التالي
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
الانتقال إلى...
الانتقال إلى...
กระดานข่าว
มคอ.3
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
การจำแนกชนิดของจุลินทรีย์ สรีรวิทยา และการเจริญเติบโต
วีดีโอสอน การจำแนกชนิดจองจุลินทรีย์
การจำแนกชนิของจุลินทรีย์
กิจกรรมมอบหมาย บทปฏิบัติการที่ 1 และ 2
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์
วีดีโอสอน
ปัจจัยในการเจริญของจุลินทรีย์
ความสำคัญของจุลินทรีย์ด้านอาหาร
จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญในอาหาร
จุนลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหารและน้ำ
จุลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหาร
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
การเสื่อมเสีย
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม
จุลินทรีย์ที่ใช้ประโยชน์ในอาหาร
ปฏิบัติการ
บทปฎิบัติการที่ 2
ปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ชี้วัดและจุลินทรีย์ก่อโรค | การตรวจวิเคราะห์ Staphylococcus aureus
ปฏิบัติการ Counting bacteria: The standard plate count method
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ด้วยวิธี MPN | ปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำและน้ำเสีย
ปฏิบัติการ Gram's staining