ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
4144211 Biochemistry
บทที่ 3 โปรตีนและกรอ...
บทที่ 3 โปรตีนและกรอ...
More
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
Completion requirements
Mark as done
Click on
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
to open the resource.
Previous activity
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
Next activity
4.1 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ.3
1.1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
ไฟล์การสอนความรู้เบื้องต้น
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
แบบทดสอบ
2.1 ชนิดและโครงสร้างคาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
3.1 โปรตีนและกรออะมิโน
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
4.1 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
5.1 ไขมัน
บทที่ 5 ไขมัน
วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
ฮอร์โมน
บทที่ 7 ฮอร์โมน
เอนไซม์
เอนไซม์
บทที่ 8 เอนไซม์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 1
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 2
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 3