تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
4144211 Biochemistry
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภ...
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภ...
المزيد
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 1
متطلبات الإكمال
التأشير بأنه منجز
أنقر
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 1
لفتح المورد.
النشاط السابق
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
النشاط التالي
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 2
الانتقال إلى...
الانتقال إلى...
กระดานข่าว
มคอ.3
1.1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
ไฟล์การสอนความรู้เบื้องต้น
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
แบบทดสอบ
2.1 ชนิดและโครงสร้างคาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
3.1 โปรตีนและกรออะมิโน
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
4.1 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
5.1 ไขมัน
บทที่ 5 ไขมัน
วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
ฮอร์โมน
บทที่ 7 ฮอร์โมน
เอนไซม์
เอนไซม์
บทที่ 8 เอนไซม์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 2
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 3