Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
4144211 Biochemistry
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภ...
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภ...
More
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 2
Completion requirements
Mark as done
Click on
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 2
to open the resource.
Previous activity
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 1
Next activity
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 3
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
มคอ.3
1.1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
ไฟล์การสอนความรู้เบื้องต้น
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับชีวเคมี
แบบทดสอบ
2.1 ชนิดและโครงสร้างคาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
บทที่ 2 คาร์โบไฮเดรต
3.1 โปรตีนและกรออะมิโน
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
บทที่ 3 โปรตีนและกรออะมิโน
4.1 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
บทที่ 4 กรดนิวคลีอิกและสารประกอบไนโตรเจน
5.1 ไขมัน
บทที่ 5 ไขมัน
วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
บทที่ 6 วิตามิน
ฮอร์โมน
บทที่ 7 ฮอร์โมน
เอนไซม์
เอนไซม์
บทที่ 8 เอนไซม์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 1
บทที่ 9 ชีวเคมีกับโภชนศาสตร์ 3