تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
การเสื่อมเสียของอาหา...
วีดีโอการสอน การถนอม...
المزيد
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
متطلبات الإكمال
التأشير بأنه منجز
أنقر
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
لفتح المورد.
النشاط السابق
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
النشاط التالي
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
الانتقال إلى...
الانتقال إلى...
กระดานข่าว
มคอ.3
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
การจำแนกชนิดของจุลินทรีย์ สรีรวิทยา และการเจริญเติบโต
วีดีโอสอน การจำแนกชนิดจองจุลินทรีย์
การจำแนกชนิของจุลินทรีย์
กิจกรรมมอบหมาย บทปฏิบัติการที่ 1 และ 2
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์
วีดีโอสอน
ปัจจัยในการเจริญของจุลินทรีย์
ความสำคัญของจุลินทรีย์ด้านอาหาร
จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญในอาหาร
จุนลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหารและน้ำ
จุลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหาร
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
การเสื่อมเสีย
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม
จุลินทรีย์ที่ใช้ประโยชน์ในอาหาร
ปฏิบัติการ
บทปฎิบัติการที่ 2
ปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ชี้วัดและจุลินทรีย์ก่อโรค | การตรวจวิเคราะห์ Staphylococcus aureus
ปฏิบัติการ Counting bacteria: The standard plate count method
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ด้วยวิธี MPN | ปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำและน้ำเสีย
ปฏิบัติการ Gram's staining