การประกันคุณภาพและสุขาภิบาลอาหาร (ผศ. จริยา สุขจันทรา)
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการอาหาร

หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร สุขลักษณะส่วนบุคคล การจัดการน้ำและของเสียในโรงงาน การควบคุมพาหะนำโรคและจุลินทรีย์ การเก็บรักษาและการขนส่งผลิตภัณฑ์อาหารให้ถูกสุขลักษณะ ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง